0908 757 619

Công ty giặt ghế hội trường tại TPHCM – Chuyên Nghiệp

Giặt ghế hội trường tại TPHCM

Đơn vị cung cấp dịch vụ giặt ghế hội trường tại TPHCM Nhà Việt Clean?

Bạn đang tìm Công ty giặt ghế hội trường tại TPHCM? Đội giặt ghế hội trường ở TPHCM? cùng đọc thông tin bên dưới để tìm hiểu về đơn vị Uy Tín – Chuyên nghiệp nhé!

Công ty Nhà Việt Clean cung cấp dịch vụ giặt ghế hôi trường tại Tp.Hồ Chí Minh chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng. Chúng tôi đã thực hiện vệ sinh ghế hội trường tại các trung tâm sự kiện, hội nghị, khán trường, phòng họp cho các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ tại TPHCM và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương.

Đội ngủ nhân viên thi công giặt ghế hội trường TPHCM trẻ trung, năng động, nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm làm việc vệ sinh. Bên cạnh đó Công ty giặt ghế văn phòng hội trường tại Hồ Chí Minh chúng tôi có đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại, dung dịch giặt ghế an toàn với chất liệu ghế và cho người sử dụng.

Đơn vị còn phục vụ cho tất cả các đơn vị doanh nghiệp, các trung tâm thương mại, hội nghị – sự kiện khi có cần thêm dịch vụ khác như: Giặt thảm hội truờng, Giặt thảm văn phòng, Giặt ghế sofa hội trường, Giặt ghế văn phòng, Giặt rèm sân khấu, Vệ sinh tổng thể hội trường… và các dịch vụ khác.

Công ty Vệ sinh ghế hội trường ở tại Hồ Chí Minh phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần, tất cả các ngày lể. Khách hàng đặt lịch dịch vụ qua số điện thoại: 0908 757 619 để tư vấn khảo sát và báo giá.

Công ty giặt ghế hội trường tại TPHCM chuyên nghiệp
Công ty giặt ghế hội trường tại TPHCM chuyên nghiệp

Giặt ghế hội trường định kỳ lý do vì sao?

Ghế hội trường được sử dụng thường xuyên nhiều giờ theo thời gian dễ rất dễ bị bám bẩn bởi các tác nhân môi trường xung quanh và các tác động của con người như nước uồng, cafe, sửa, thức ăn… và đặc biệt ghế hội trường thường được sử dụng bằng chất liệu vải nỉ là loại vải rất dễ sinh sôi vi khuẩn, nấm mốc gây mùi hôi và ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

Bên cạnh đó việc không vệ sinh ghế hội trường thường xuyên sẽ làm giảm tuổi thọ của ghế và vẻ đẹp của ghế, và làm cho môi trường xung quanh bị ô nhiễm.

Chính vì thế Việc chọn đơn vị giặt ghế hội trường TPHCM có nhiều kinh nghiệm và máy móc hiện đại là rất quan trọng. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn làm sạch ghế một cách nhanh chóng, làm sạch tất cả vết bẩn bám trên ghế, mang lại môi trường trong sạch, không còn mùi hôi và phục hồi lại toàn bộ ghế và tăng tuổi thọ của ghế hội trường.

Việc giặt ghế hội trường sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí thay vì phải bỏ tất cả thay thế lại ghế mới hoặc bọc lại vải ghế.

Tìm hiểu quy trình giặt ghế hội trường TPHCM diễn ra như thế nào?

Bước 1: Vệ sinh sơ bộ ghế bằng máy hút bụi công suất lớn.

Bước 2: Phun dịch dịch chuyên dụng dành cho giặt ghế (tùy vào chất liệu vải chúng tôi sẽ sử dụng dung dịch phù hợp đảm bảo an toàn).

Bước 3: Dùng máy đánh chuyên dụng đánh đều bề mặt ghế trước và sau để loại bỏ những vết bẩn bám, nấm mốc…

Bước 4: Dùng máy công nghệ hơi nước nóng phun hơi nóng lên bề mặt ghế tiêu diệt vi khuẩn gây hại cho da.

Bước 5: Dùng máy hút công suất lớn hút sạch nước bẩn và vi khuẩn ở bước 3 và bước 4.

Bước 6: Lặp lại bước 2, bước 3 nếu vết bẩn vẫn còn không sạch.

Bước 7: Khử mùi

Bước 8: Dùng máy thổi công nghiệp công suất lớn thổi khô ghế.

Bước 9: Nghiệm Thu – Bàn giao – Thanh toán

Dịch vụ giặt ghế hội trường tại TPHCM
Dịch vụ giặt ghế hội trường tại TPHCM

———————————————————–

CÔNG TY TNHH NHÀ VIỆT CLEAN

Hotline: 0908 757 619

Website: https://vesinhnhaviet.com.vn

You May Also Like

Contact Me on Zalo