0908 757 619

Dọn nhà vệ sinh/toilet TPHCM – Hiệu quả cao, giá tốt

Dịch vụ dọn nhà vệ sinh tại TPHCM

Dịch vụ dọn nhà vệ sinh/toilet tại đơn vị Nhà Việt Clean

Nhà Việt Clean cung cấp gói dịch vụ dọn nhà vệ sinh tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vệ sinh công nghiệp chúng tôi luôn đầu tư máy móc, trang thiết bị vệ sinh hiện đại và đội ngủ nhân viên đào tạo thường xuyên để phục vụ cho khách hàng tốt nhất.

Với Phương châm “Nhanh – Sạch – Đẹp – Chất Lượng” Dịch vụ tổng dọn vệ sinh nhà ở, vệ sinh văn phòng, dọn nhà vệ sinh(toilet) cam kết phục vụ nhanh chóng nhất, làm sạch sẽ nhất, đẹp nhất và chất lượng tốt nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại: 0908 757 619 để báo giá và phục vụ tốt nhất.

Dịch vụ dọn dẹp toilet, tẩy rửa nhà vệ sinh tại Tp. Hồ Chí Minh chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác như:

 • Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng, Vệ sinh tẩy rửa sàn nhà, Vệ sinh sàn toilet, Vệ sinh khử mùi toilet, Vệ sinh nhà ở, Vệ sinh công trình nhà ở sau xây dựng, Vệ sinh căn hộ chung cư, Vệ sinh nhà mới sửa chữa, giặt ghế sofa, Giặt thảm, Giặt nệm, Giặt rèm cửa…. và nhiều dịch vụ khác.

Dịch vụ tẩy rửa nhà vệ sinh (toilet) tại TP.HCM phục vụ 24/24 tại tất cả các quận, huyện ở Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An…

Dọn nhà vệ sinh tolet giá rẻ TPHCM
Dọn nhà vệ sinh tolet giá rẻ TPHCM

Vì sao cần phải dọn nhà vệ sinh thường xuyên?

Như chúng ta đã biết Nhà vệ sinh (toilet) là khu vực vệ sinh công cộng dùng để đi đại tiện và tiểu tiện được sử dụng thường xuyên ở văn phòng công ty, nhà ở, khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp…

Nhà vệ sinh (WC) sau một thời gian xử dụng sẽ bị dơ bẩn, mùi hôi, bụi bẩn, nấm mốc, gián, muỗi và các loại côn trùng khác sinh sôi sẽ làm cho nơi vệ sinh trở nên xáo trộn, mất vệ sinh, ô nhiễm môi trường xung quanh, ảnh hưởng tới cuộc sống và sức khỏe của bạn và gia đình, đồng nghiệp,…

Chính vì thế Việc cần phải dọn nhà vệ sinh ở Tp. Hồ Chí Minh cần phải thực hiện thường xuyên và định kỳ để bảo đảm rằng nhà vệ sinh sẽ không còn mùi hôi, bui bẩn, nấm mốc… trả lại cho công ty, nhà máy, văn phòng, nhà ở một không gian mát mẻ, môi trường trong lành và bảo vệ sức khỏe bạn.

Quy trình dọn nhà vệ sinh tại TPHCM của Nhà Việt Clean

Dịch vụ chà rửa nhà vệ sinh (toilet) tại Tp. Hồ Chí Minh của chúng tôi sử dụng Quy trình dọn nhà vệ sinh hiện đại theo các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

 • Khách hàng gọi vào số điện thoại: 0908 757 619 để tư vấn.
 • Tiến hành khảo sát thực tế – thời gian thực hiện và báo giá.

Bước 2: Thực hiện dọn nhà vệ sinh (tolet)

 • Vệ sinh tường nhà vệ sinh: Lau chùi tường gạch, tường xi măng, xử lý rong rêu bám trên tường nhà vệ sinh tolet.
 • Vệ sinh kính: Vệ sinh xịt kính, lau chùi, xử lý ố, vách kính ngăn nhà tắm và gương soi nhà vệ sinh.
 • Vệ sinh chậu rửa mặt, rửa tay: Dùng hóa chất chuyên dụng để lau chui, tẩy bẩn, rỉ sắt bám trên chậu lavabe.
 • Vệ sinh bệ tiêu: Sử dụng hóa chất chuyên dụng, ngâm để tẩy vế ố ở bệ tiểu của dành cho nam giới.
 • Vệ sinh bồn cầu: Dùng hóa chất ngâm bồn cẩu để tẩy sạch các vết bẩn, cấu cặn bám trên vành bồn cầu và xung quang bồn cầu, xịt khuẩn và khử mùi
 • Vệ Sinh sàn nhà vệ sinh: Dùng máy chà sàn công nghiệp để chà sàn và tẩy bẩn, vết mốc, ố sàn, và rong rêu bám trên sàn.
 • Vệ sinh cửa: Vệ sinh toàn bộ cửa chính, cửa ngăn nhà vệ sinh sạch sẽ.
 • Thu gôm rác thải: Tập kết thu gôm rác thải đến nơi quy định để xử lý.

Bước 3 Khử mùi và diệt khuẩn

 • Dịch vụ tẩy rửa nhà vệ sinh chúng tôi sẽ sử dụng hóa chất khử mùi, và diệt khuân để làm sạch nhà vệ sinh và tạo mùi thơm cho nhà vệ sinh luôn được trong lành.

Bước 4: Nghiệm thu – Bàn giao – Thanh toán

 • Khách hàng sẽ nghiệm thu lại toàn bộ khu vực thực hiện, trả lại hiện trạng mới, và tiến hành thanh toán đầy đủ số tiền như đã báo giá.
Vệ sinh nhà tắm căn hộ TPHCM
Vệ sinh nhà tắm căn hộ TPHCM

———————————————————–

CÔNG TY TNHH NHÀ VIỆT CLEAN

Hotline: 0908 757 619

Website: https://vesinhnhaviet.com.vn

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo